UFABET SLOT

1.LuckyNeko

รีวิว LuckyNeko - UFABET

เป็น เกม ที่มา ในธีม แมวกวักนำโชค ของญี่ปุ่นคล้ายๆ เกมแนวสล๊อตจ่ายแล้วทำลายสัญลักษณ์ทั่วไปคือจ่าย 3 ตัวเหมือนขึ้นไป มีฟีเจอร์ที่ช่วยของตัวเกมคือ แมวกวักสีทองที่มาเพิ่มตัวคูณทีละ 2

การเข้าฟรีเกมนั้นใช้ Scatter 4 ตัวขึ้นไป เริ่มรอบหมุนฟรีที่ 10 หมุนภายในฟรีเกมจะเก็บตัวคูณไว้ให้เราทุกรอบ ที่แมวสีทองมา โดยไม่เริ่มนับใหม่

ถ้าหากแมวมารอบแรก4ตัว ก็จะเท่ากับ 4*2 เท่ากับคูณ8พอหมุนรอบที่ 2 ตัวคูณ ก็จะเริ่มจาก 8 เลยยิ่งแมวมาเยอะ ตัวคูณยิ่งเยอะทำให้เรามีโอกาสที่ จะได้กำไรเยอะขึ้น ส่วนอีกหนึ่งฟีเจอร์ปกติ คือ การที่จ่ายสัญลักษณ์ ที่ติดกรอบสีเงินเมื่อกรอบสีเงินเปลี่ยนเป็นสีทอง แล้วยังจ่ายต่อสัญลักษณ์สีทองนั้นจะกลายเป็น Wilds ความสามารถของ Wilds คือจะสามารถแทนได้ทุกสัญลักษณ์ยกเว้นตัว Scatter

2.Caishen Win

รีวิว - Caishen Win - UFABET

 หรือ อีกชื่อเรียกนึงที่คนติดปาก คือแปะนอนเป็นเกมที่มาในธีมคล้ายๆ กับตรุษจีนเป็นเกมแนวทำลายสัญลักษณ์แล้วจ่ายต่อ

โดยเริ่มจ่ายที่ 3 สัญลักษณ์เหมือนกันขึ้นไป ฟีเจอร์ตัวช่วยของตัวเกมธรรมดา นั้นจะมี Wilds นอนที่เป็นแถวข้างบน สุ่มมาช่วยในแต่ละรอบ ซึ่งจะมาในรูปแบบของ แปะนอนมา จึงเป็นที่มาของชื่อเกม ที่คนไทยเรียกติดปากว่าแปะนอน ซึ่ง Wilds ทำหน้าที่ แทนสัญลักษณ์ทุกตัว ยกเว้น Scatter

ซึ่งเกมนี้ใช้ Scatter 4 ตัวในการเริ่มต้นเข้าฟรีเกม เริ่มต้นฟรีเกม จะเป็นหมุนรอบฟรี 8 รอบพร้อมตัวคูณเริ่มต้นที่ 8 แต่เราสามารถเสี่ยงดวง เอารอบหมุนกับตัวคูนเพิ่มได้สูงสุดที่ หมุนฟรี 20 รอบพร้อมตัวคูณ 20 โดยการหมุนวงล้อ ที่ฟรีเกมให้มาซึ่งจะเป็นวงล้อสีเขียวมีช่องว่าง หรือ ที่คนเรียกกันว่า ตกดำ โดยการหมุนวงล้อแล้ว ตกสีเขียว ของทั้งวงล้อรอบหมุนและวงล้อตัวคูณจะเริ่มที่ 8 – 10 – 12 – 14 – 16 – 18 – 20

ถ้าเราหมุน ตกดำ หรือ ช่องว่าง ในวงล้อ การเข้าฟรีเกมครั้งนั้นจะเสียฟรีไปในทันที แต่ถ้าเราสามารถหมุนผ่านจนเป็นรอบหมุนฟรี 20 ตัวคูณ 20 ฟรีเกมก็จะเริ่มทันที

แต่เราก็สามารถเลือกได้ว่า เราอยากหมุนเท่าไหร่ ก็ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละ คนและอีกหนึ่งฟีเจอร์ช่วยของเกม คือ กรอบสัญลักษณ์สีเงิน ถ้าจ่ายแล้วเป็นสีทอง แล้วถ้าหากจ่ายต่อจะกลายเป็น Wilds แล้วทุกครั้ง ที่จ่ายของเกมนี้ คือจะยิ่งเพิ่ม Megaways ขึ้นทุกครั้ง ที่จ่ายทำให้สัญลักษณ์ที่ตกลงมาใหม่มีเยอะขึ้นทำให้โอกาสจ่ายยิ่งมีมากขึ้น

3.Ways Of The Qilins

รีวิว - Way of The Qilin - UFABET

เป็นเกม ที่มาในธีมของสัตว์ในตำนานของจีน อย่างกิเลนซึ่งเป็นเกมแนวจ่ายแล้วทำลายสัญลักษณ์เก่าทิ้ง ซึ่งเริ่มจ่ายตั้งแต่สัญลักษณ์เหมือนกัน3ตัวขึ้น ไปใช้ Scatter 4 ตัวในการเข้าฟรีเกมแต่ Scatter ของเกมนี้ จะพิเศษตรงที่ เป็นตัวกำหนดให้รอบหมุนฟรีกับตัวคูณเพิ่ม

ซึ่งเริ่มต้นจากบวกรอบเพิ่ม 1 และเพิ่มตัวคูณ 1 สูงสุดในการเพิ่มของแต่ละ Scatter คือ 3 อย่างเช่นเราได้ 4 Scatterตัวที่ 1 กำหนดให้บวกรอบหมุนเพิ่ม 2 ตัวที่ 2 กำหนดเพิ่มรอบหมุนให้ 2 ตัวที่ 3 กำหนดเพิ่มตัวคูณให้ 1 ตัวที่ 4 กำหนดเพิ่มตัวคูณให้ 1 จะกลายเป็นรอบหมุนฟรีที่ 9 รอบตัวคูณ 3

ซึ่งก็เพราะว่า Standard ของเกมจะให้หมุนฟรี 5 รอบและตัวคูณเริ่มที่ 1 การเพิ่มตัวคูณของเกมนี้ จะเพิ่มทุกครั้งที่ตัวเกมจ่ายอย่างเช่น เราได้ตัวคูณเริ่มที่ 3 จ่ายครั้งแรกเสร็จ ตัวคูณจะบวกเพิ่มไป เป็นคูณ 4 จ่ายครั้งที่ 2 ก็จะเป็น 7 คือจะบวกเพิ่มครั้งละ 3 ทุกครั้ง

ทีมีการจ่ายในฟรีเกม ยิ่งเราทำคอมโบ มากตัวคูณยิ่งเยอะ ตามและอีกฟีเจอร์ ของเกมแนวนี้คือสัญลักษณ์ ที่มีกรอบถ้าสัญลักษณ์ที่มีกรอบจ่ายครั้งแรกมันจะยังคงอยู่ไม่โดนทำลายแต่มันจะสุ่มเปลี่ยนเป็นสัญลักษณ์อื่นแทนแล้วถ้ามันยังจ่ายต่อมันจะกลายเป็นไวล์ทันทีซึ่ง Wilds คือสัญลักษณ์พิเศษที่สามรถแทนได้ทุกสัญลักษณ์ยกเว้นScatter

4.Egypt’ Book Of Mystery

รีวิว - Egypt’ Book Of Mystery - UFABET

เป็นเกมที่มาในธีมของอียิปต์โบราณ ตัวเกมก็เป็นเกมแนวทำลายสัญลักษณ์เก่าแล้วทำคอมโบจ่ายซึ่งตัวเกมจะมีฟีเจอร์ช่วยก็คือการที่ อนูบิสและฮอรัส เคาะไม้เท้าเพื่อสุ่มเปลี่ยนเปลี่ยนสัญลักษณ์ให้มีโอกาสที่จะเปลี่ยนทุกแถว

หรือเปลี่ยนเป็นบางแถวโดยขั้นต่ำคือ 2 ตัวและ 2 แถวและอีกฟีเจอร์ของเกมแนวทำลายสัญลักษณ์เก่าคือกรอบสีเงินที่มาพร้อมสัญลักษณ์

หากสัญลักษณ์ที่มีกรอบจ่าย จะไม่โดนทำลาย แต่จะสุ่มเปลี่ยนเป็นสัญลักษณ์อื่นทันที่ถ้าหากสุ่มเปลี่ยนมาแล้ว ยังทำคอมโบจ่าย ต่อสัญลักษณ์นั้นจะเปลี่ยนกลายเป็น Wilds ซึ่ง Wilds จะสามารถแทนได้ทุกสัญลักษณ์ยกเว้นตัว Scatter เกมนี้ใช้ Scatter 4 ตัวในการเข้าฟรีเกม

ในการเข้าฟรีเกมจะมีตัวเลือกให้เราทั้งหมด 4 ตัวคือเริ่มจาก 15 รอบหมุนฟรีตัวคูณเริ่มต้น 1 และ 10 รอบหมุนฟรีตัวคูณเริ่ม 5 และ 5 รอบหมุนฟรีตัวคูณเริ่ม 10 และสุดท้าย คือตัวเลือกลึกลับ

ซึ่งระบบเกมจะทำการสุ่มรอบหมุนและตัวคูณให้เรา ซึ่งมีโอกาสที่จะเป็นไปได้ดังนี้ (15*1)(15*5)(15*10) (10*1)(10* 5)(10*1) (5*1)(5*5)(5*10) ซึ่งระบบสุ่มเหมาะกับคนที่อยากได้รอบหมุนเยอะและตัวคูณเยอะขึ้นในฟรีเกมการจ่ายแต่ละครั้ง จะเพิ่มตัวคูณขึ้นทีละ 1 ยิ่งทำคอมโบจ่ายเยอะตัวคูณยิ่งเยอะขึ้นยิ่งมีโอกาสทำให้เราได้ได้เงินจากฟรีเกมมากยิ่งขึ้น

5.Treasures Of Aztec

รีวิว - Treasures Of Aztec - UFABET

 เป็นเกมที่มาในธีมของ ชนเผ่าคนป่า ซึ่งตัวเกมเป็นแนวทำลายสัญลักษณ์เก่าทิ้งแล้วจ่ายต่อในตัวเกมจะมีฟีเจอร์ช่วยคือการ ที่สัญลักษณ์มีกรอบจ่าย จะโดนไม่โดนทำลาย แต่จะเปลี่ยนเป็นสัญลักษณ์อื่นแทนแล้วถ้าหากจ่ายต่อจะกลายเป็น Wilds

ซึ่ง Wilds ทำหน้าที่ แทนสัญลักษณ์ทุกตัวยกเว้น Scatter และอีกหนึ่งฟีเจอร์ของการหมุนธรรมดาในแต่ละรอบ ถ้าหากทำคอมโบจ่าย ตัวคูณจะเพิ่มทีละ 1 ซึ่งต่างจากเกมอื่น ที่จะมีตัวคูณเฉพาะในฟรีเกมแต่ถ้าหากไม่ทำคอมโบต่อตัวคูณก็จะกลับไปเป็น 0 เหมือนเดิม ส่วนการเข้าฟรีเกมนั้น ใช้ Scatter 4 ตัวในการเข้าฟรีเกม เริ่มต้นฟรีเกม เราจะได้รอบหมุนฟรี 10 รอบในฟรีเกมนั้น ตัวคูณจะเปลี่ยนจากการทำคอมโบแล้วเพิ่มขึ้นทีละ 1 เปลี่ยนเป็นเพิ่มขึ้นทีละ 2 และ จะไม่ลดลงหากไม่ได้ทำคอมโบจ่ายต่อ

ซึ่งจะดีกว่าการหมุนธรรมดา หากเรายิ่งทำคอมโบเยอะ ตัวคูณก็จะยิ่งเพิ่มขึ้นเยอะ ทำให้เรามีโอกาสที่จะได้เงินมากขึ้นในฟรีเกม

ถ้ายังไม่จุใจ สามารถอ่านรีวิวเพิ่มได้เเค่คลิก >> รีวิวเกมสล็อตเเตกง่าย 2021

สนใจสมัครเเค่คลิก >> UFABET